Tham gia ngay Group của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin: Facebook - Zalo

Tác hại của bụi mịn và với làn da

Tác giả:

Chuyên mục:

Hiện nay, so với các thành phố khu vực châu Á, các thành phố của Việt Nam có mức độ ô nhiễm bụi PM tương đối cao. Theo thống kê của WHO năm 2016, nồng độ trung bình năm của PM2.5 của các đô thị ở Việt Nam khoảng 28 μg/m3, cao hơn 3 lần so với khuyến nghị trung bình năm từ WHO là 10 μg/m3.

Vì thế nên chúng ta cần trang bị cho mình máy lọc không khí tại nhà, tắm rửa vệ sinh da kỹ lưỡng thường xuyên để loại bỏ bụi siêu mịn nguy hiểm ra khỏi các lỗ chân lông, ngăn chúng xâm nhập vào cơ thể và gây tổn hại.

Sheeskin tự hào giới thiệu với các bạn dòng NƯỚC TẨY TRANG THẢO MỘC VƯƠNG PHI , một sản phẩm hiệu quả giúp lấy sạch đi lớp bụi mịn trên da sau 1 ngày hoạt động ngoài trời hoặc những bạn thường xuyên makeup.

Nước tẩy trang sử dụng phức hợp 09 chiết xuất thảo mộc cung đình trong các công thức dưỡng nhan được lưu truyền qua nhiều thế hệ vương hậu Jeoson như: Nhân sâm, phục linh, ngải cứu, mật ong, cam thảo, đương quy, sơn thù du, gạo, xà sàng và hoa môi. Sự có mặt của phức hợp quý giá này giúp sản phẩm không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ tẩy trang thông thường mà còn tham gia vào việc chống lão hóa, dưỡng ẩm và làm sáng da.

Mới đăng

Peel da là gì? Peel da có thật sự tốt không?

Peel da peel da hay Peel da sinh học hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu...

Mandelic Acid là gì? Cơ chế hoạt động của Mandelic Acid trên da

Mandelic Acid là một loại AHA được bào chế bằng phương pháp thuỷ phân hạt hạnh nhân đắng. Thường khi nghe đến AHAs –...

Xem thêm

Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Shopping cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0